hmm

Im 14 weeks pregnant. Normal lang poba sumakit puson pag tumatayo ako minsan sumasakit

5 Replies

Mild cramps are normal daw po pero make sure to let your OB know kse most likely ipa-urinalysis/lab tests ka and bed rest.

4y ago

Praying for your safe pregnancy & delivery. ❤

Bed rest ka po. Ako 11 weeks palang pero pinapag bed rest and pinainom ng pampakapit

Bed rest ka po at sundin mo payo ng OB mo at dapat may iniinum ka po n pampakapit.

4y ago

Kung anu po recommend ng ob mo yun po inumin nyo aalagaan ka naman po nila basta sundin lang ntin cla at ingatan ntin ang ating sarili bed rest lang at wag magwowork.

Okay lang po. Pero pinapa-take ka po ni OB mo ng pampakapit..

Meron po ako iniinom pero multivitamins sya pampakapit bayon