ask lang pi

Im 14 weeks pregnant... Ang dmi ko kasing lumalabas n pimples s back and s face ko..nagkukumpulan n...hehehe ..sabi naman ng Ob q norml lng dw s buntis un... Naeexperience nio dn b un.. Wat gngwa nio ?iniisip q kasi bmili ng human nature product safe dw un s buntis kasi organic...tanong lng po Ty mga momshie...

48 Replies

Same tayo ganyan ako mgbuntis ...sbi nla kakambal ng pagbubuntis .....sa panganay ko mas grabe pero now sa 2nd baby konti lang

It's normal. Hayaan mo nalang. I experienced the same. Pati nga butlig na parang kagat meron ako eh. Hormonal yan momsh.

ako wala naman pimple pero ang daming makati.. mawawala naman dw po yan after ng pregnancy.. you are still pretty. 😊

Normal lng yan depende lng tlga yan sa tao kc ako wala nmn akong mga rashes sa katawan . Dala lng yan sa pagbubuntis

Iba iba talaga nagbubuntis mommy. Ako hindi tinigyawat. Much better walang ilagay. Kasi baka ma irritate lang lalo.

Ako rin sis andaming pimples peru hinahayaan ko na lang, as of now nawawala na naman sya.

Normal po talaga yan pero sakin mga 3 months nag fade nmn meron pa onti onti nalang unless nuon.

haaha ganyan din saken ang daming lumalabas na tigyawat pero normal lang daw yan 😊😊

Same here po Momsh pero sa likod lang, hinahayaan ko na lang kahit madalas ay makati.

Normal lng po yan. Dinadaan ko na lng sa hilamos. Ngayong 6 months na ako. Nawala din