Breakout Sadness

Im on my 14 weeks and Im stressed with what happened.. my body and face has lot of pimples I dont know what am I going to do. Can you help me to deal with it or what am I going to do??

30 Replies

Ganyan talaga momsh sa 1st trimester ng pregnancy pero after that wala na.

normal yan sa buntis dahil sa changes ng hormones. mwawala dn naman yan

Normal mamsh mawawala rin yan ako rin ganyan ang lalaki pa nga e hehe

yan din problem ko nagkaroon ako pimples and small bumps.

medyo may kamahalan nga lang pala sis, 😁 pero okay syaa.. 😊

Magtry po kayo ng mga mild soap o kaya organic products.

Mawawala din po yan pag 6-7 months na po si baby sa tiyan mo..

5y ago

Im hoping .. Thankyou

ako din, araw2 my bagong lmlbas n acne, mllki p nman.

ganyan din po ako nun nagkaroon ng pimples

Babahi siguro