pag inom Ng hot water.

I'm 14 weeks and 3days preggy .Ask ko Lang guys if nakakasama ba sa baby Ang inom ka Ng inom Ng mainit na tubig.? D KC ako makainom Ng normal water Lang or cold water . KC pag Yun iniinom ko vomiting at pag lalaway lage Ang mangyayari. Sa hot water Naman dun Lang mawawala Ang paglalaway ko at to avoid vomiting . At ano po ba pwede gawin para d magsuka ng magsuka nakakatakot KC pag over na Ang suka ko may dugo ng kasama ? thnx sa sasagot . God bless ?? us all .

2 Replies

Hala patingin ka po sa OB kung may kasamang dugo yung pagsusuka mo. Di naman po masama uminom ng hot water pero po pag mainit naman yung panahon try mo po mag normal lang na tubig kasi baka po ma heat stroke ka naman nyan.

Wala naman masamang uminom ng mainit na tubig.