Goodbye baby angel

Im 13weeks pregnant sana but sad to say nag bleeding ako at sabi ng obgyne ko na nag ultrasound sakin wala na dw heartbeat ung baby ko kaya pinainom ako ng pamplabas ng dugo within 5days. Yan po lumabas sa pag ihi after 2days kong nag bleeding. Sobrang sakit baby at iniwan mo kami ni papa mo. Mahal na mahal ka namin?

Goodbye baby angel
40 Replies

momshie ask ko lang po ano nereseta sau? kc po ako twice din ako nag spotting almost 7days halos twice ako nagpa ER un una mga 7 weeks siguro sabi UTI un pangalawa 11weeks wla makita na yolc sac kaya baka daw nagka miscarriage ako dahil sa pag e spotting ko, binigyan ako gamot methylergonovine pro hindi ko ininom kc contraindicated sa buntis, dko kc matanggap na nagka miscarriage ako eh wla naman ako nararamdaman hindi din naman malakas un spotting although nakakatakot padin, kc 1st time ko at 43 nko at hindi maka pagpa check up dhil sa ecq madami ako binasa na article about miscarriage, madami negative na parang iisipin mo parehas sa na experienced mo, pro may mga nabasa din ako postive at un ang pinanghawakan ko, sa ngaun lagi lang ako nag pra pray na andyam pa sya kc lumalaki naman un baby bump ko. nag aantay lang ako matapos ang ecq pra maka pag second opinion.

4y ago

siguro nga, kc although khit tumagal ng ilang days spotting ko wla naman ako iba naramdaman na masakit. kaya di talaga ako naniwala sa sinabi ng Dra. naun at dko din binili un gamot. kaya excited ulit ako sa next check up ko kc going to 4mos nko. thanks sa pag papalakas ng loob.

Ako poh 1week ako kakauwi lng sa bahay galing sa hospital kasi nag bleeding dn pa ako 13weeks panon ang tyan ko... Ngaun po dpa ako nakaka balik sa hospital kasi may nka lagay sa resita o papel na TCB after 7 days.. Wla pa poh kasi pera para mka balik kami ulit don... Ask ko lng poh ano ibig sabihin ng TCB?

4y ago

Slmt po

May reason nmn kung bakit sya kinuha agad . Ganyan din ako Last year 11 weeks nakunan ako, diko alam rason nun bakit kht napaka ingat ko sa kanya bat sya kinuha. Pero ngayon buntis ult ako 15 weeks kaya pakatatag kalang momsh. Hnd nyo pa time pero soon. 😘

4y ago

After 4 months po Preggy na ult ako. Mabilis na tlga mabuntis pag naraspa kse Malinis na malinis na dw po ung Loob.

Condolence po... Stay strong and positive thinking PA rin po.. May plano si lord Kaya nangyari Yan mommy..

Condolence mamsh. Sorry to ask.. 14 weeks po kasi ako now.. any signs and symptoms po bago nangyari 2?

4y ago

Ganon kabilis... 😭

Ganyan din nangyare saken..7 months nakunan ako..sabi wala na daw heartbeat yung baby ko 😢

4y ago

Magkaiba po ung niraspa sa inilabas ang baby via cs, normal na nanganak pa din via cs, ang kaibahan lang ay hindi nabuhay ang baby. Sa raspa or d&c ay prang kinakayod sa loob ung lahat ng natirang dugo and tissues pra hndi mainfect. It usually occurs sa first trimester na nakukunan.n

ano po naramdaman mong sintomas ? 14weeks napo kasi ako and wala pang checkup

4y ago

kinabahan ako bigla , dipa ako kasi ako nakakapagpacheckup pero sana naman hindi.

Baka po stressed ka sis.. un kasi naging reason kung bkit din ako nakunan..

4y ago

Kakalungkot.. na mawawala ung hinihiling mong baby.. pray nlng tayo na mabigyan ulit

God bless mommy. Same po s first ko pero nbuntis po ako agad a month after

4y ago

Hello sis. Ano po ginawa mo nun? Paano ka po nabuntis agad? Ganyan din kasi ako nakunan ako last week. Please message me

Im sorry for your lost,condolence stay strong LNG momshie,:-(