Morning Sickness

Im 13 weeks pregnant and since ng 3 months ako doon ko nadama ang morning sickness ko. Halos every madaling araw suka ako ng suka ang pangit na sa pakiramdam.. Is there any way para kahit papano mapakalma or mabawasan ang pagsusuka?#1stimemom #advicepls #morningsickness

2 Replies

Same sis huhu ako first trimester palang, 6 weeks pero grabe yung pag dduwal at hilo ko as in every gagalaw ako. Dun naman sa first baby ko wala namang ganto hehe 😅 nakakapanibago lang, sana pag tungtong ng 2 months mawala na. Nakakapanghina di ako makapag luto at makagalaw ng maayos ☹️

3y ago

Sa akin sis nagstart morning sickness ko 3months na..