hello mga mamshie may tumulong dugo saken nung nagpee ako after nun nde na nasundan..kailangan ko ba

Im 13 weeks pregnant nagbleeding ako nung nov.22 salamat sa Diyos ok nmn baby ko..natatakot akong maulit ulit ung bleeding kaya nung may nkta ako dugo ngaun nakaaphobia na ako..pls enlight me..need kbng pumunta ng ob..as of now last day na ng bedrest ko sana at back to wrk na ko tommorow.. salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Maselan ka magbuntis kung ganon. Need to consult your OB na nag tatake ka ba ng pampakapit?