Bedrest Due To Bleeding and spotting

Good afternoon po. Sino po dito may cervical polyp nung nag bubuntis sila? Prone din po ba kayo sa bacterial vaginosis? I experience bleeding and spotting during my 15weeks of pregnancy. Until now 6mos na akong pregy naka bedrest pa din ako. Kaya lang nung isang araw after ko mag pee may lumabas na dugo but after nun spotting na lng. Ngayon hindi nako nag sspotting. kaka ultrasound ko lang din active naman si baby at malikot naman sya sa tiyan ko. Any advice po sa mga nag bedrest din nung buntis sila.😊 #1stimemom #advicepls

1 Reply

hello mommy, im 9 weeks preggy po at bago lang din nagbleeding ako pero once lang naman, upon checking kay baby ok nman sya pati lab results ko. advice din ako for bedrest. iwas iwas lang talaga sa stress mommy at ingat palagi