Has anyone experienced having subchronic hemorrhage during pregnancy?

Hi! I'm 12 weeks pregnant with subchronic hemorrhage, can anyone share their thoughts about it? How do you cope with it? Do's and don'ts/how can it be cured/how's your baby? Thank you! #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp #subchorionichemorrhage

Has anyone experienced having subchronic hemorrhage during pregnancy?
54 Replies

sbi ni ob wag dw ako kabahan kc yung subchronic hemorrhage yun ang magiging placenta ni bb..9weeks nung magpatvs ako meron din sybchronic hemorrhage kaso mild lang nmn..

first tvs q 9 weeks me nkitaan me ng ganto bleeding s loob... niresetahan aq ng heragest n pmpakapit twice a weeks after nun ngputz ulit me and wl na yung bleeding s loob...

mag 2 weeks na ako ngaun bed rest talaga at take ng medicine pangpa kapit like duphaston medyu mahal siya pero effective niya . 1 Month in Counting bed rest 3 im months preggy.

4y ago

nag spotting ka po ba maam?

Yes I had po ngayong 2nd pregnancy. Almost 4 months po akong naka bed rest. Matagal tagal din akong nag take ng pampakapit. Now I am at almost 35 weeks pregnant na po.

6 weeks nung nalaman ko na mah subchronic hemmorhage ako. pinag bed rest ako for two weeks at pinainom ng duphaston.after nun pinag tvs ako ok naman na😊

complete bed rest mommy, ako pinag duphaston ako buong 1st. trimester ng ob ko... kusang mawawala naman yan bsta sundin mo lng lht ng sinabi ng ob mo.

ako sis until nanganak ako meron parin d siya nawala ok naman kami n baby. basta follow lang instructions ni ob and inom pampakapit.

yap me firs tvs 9 weeks... niresetahan me ng ob ng 2 weeks n heragest pmpkapit twice a day... after that nwla ndin bleeding q s loob...

I had subcho when I was 2 months pregnant, confined in a hospital and injected me with something. Bedrest is needed to cure it.

Bed rest ka po nyan mommy. tayo ka lang kapag gagamit ka ng banyo. Other than that, sa bed mo na po gawin lahat like kakin etc.