First time momsh

Im 12 weeks pregnant. Nabasa ko dito na 4 to 5 months usually ma fefeel na natin movements ni baby. Gusto ko lng magka idea ano yung feeling pag may gumagalaw sa tummy hehe lalo na pag sumisipa si baby.. I know I will experience it real soon, gusto ko lng malaman experiences nung mga nkaranas na. Heheheh. Thanks Momsh!!

1 Reply

Sa umpisa momsh parang may nagba bubbles lang sa tiyan mo. Tapos hanang 20wks up start nayon nararamdaman muna sya gumalaw yong nakikita muna mismo sa tyan mo.

5y ago

So eto na pala yun Momsh nuh.. kay mga bubbles2 na akong na fefeel ngayun eh.. Kaka excite.. Thanks momsh