Question lang po sa mga mommies po dyan. Lalo na sa mga nakakatanda.

I'm 11weeks pregnant and first time po. Gusto ko po sanang makatulong sa asawa ko sa pamamagitan ng pagmamasahe sakanya pag-uwi galing work. Ask ko lang po if safe ba na gumamit ng efficacent or any liniment oils? or kahit sakin po ipahid? thank you po.

1 Reply

Pwede wag lang po sa tyan. Kung kayo ang mag mamassage dapat yung soft or mild kasi bawal kaying mapwersa