weird discharge

im on my 11th week po today kakagaling ko lang sa OB nung Saturdat and ok naman po si baby pero yesterday po.morning naiihi ako pero bago ako nakarating sa CR may lumabas na discharge sa pepe(labasan ng ihi) ko and pagdating ko sa CR nakita ko panty ko medyo basa sya ng ihi pero may brown sa may gitna. ano kaya po yun? wala naman ako nararamdaman na pain at wala na rin discharge since yesterday morning.

2 Replies

Spotting siguro Sis, go to your OB na po to consult. Baka need mo po uminom ng pangpakapit.

5y ago

may duphaston na po ako 3 x a day asa convention po kz mga OB ngayon pero naitxt ko na po bed rest muna daw po plus 3x a day na isoxilan.

Baka natuyong wiwi lang un sis. Observe mo, pag iihi ka mag punas ka ng dry tissue.

5y ago

yun nga po eh. tapos wala naman na ulit since yesterday hanggang ngayon. possible kaya po yun na wiwi lang na di ko nailabas. kz nung saturday maghapon din po ako asa labas ng bahay ay kakahintay ko ng jeep di agad ako nakawiwi pagdating pa ng bahay afyer mga 1 hour cguro