i need advice

Im 11 weeks pregnant, stress na stress ako sa tatay ng anak ko, maalaga naman siya pero hindi siya kumikilos pag hindi inuutusan, walang pangarap sa buhay at puro online games lang, bago ko po malaman na buntis ako, nakipagbreak na ako sakanya kasi nananakit siya. Sinungaling at kinocontrol niya ako, magaling siyang mang hack ng facebook thats why takot na takot din ako sakanya. Ayaw rin niya kausapin ko yung pinsan ko na nasasandalan ko. Plano po ng family ko na ipakasal kaming dalawa. Anong pong gagawin ko? Naiisip ko rin kasi yung baby na mahihirapan siya na walang tatay, pero naiisip ko din yung future namin dalawa ng baby lalo na kung ganon yung ugali ng tatay.

26 Replies

Try mo muna pakisamahan sis baka may chance pa magmature. Kausapin mo ng maayos. Learn when to hold on and when to let go.

5y ago

Yep nagsama na kami actually simula nung naging kami sakanya lang umikot mundo ko.

Though naawa naman ako kasi yung mga chat niya na magbabago na daw siya saying sorry ganon? Marupok be like

5y ago

Action speaks louder than words. Always be wise.

wag po muna kayo pakasal..weigh things first before making decisiond and pray kayGod.

Nawawalan na rin ako ng gana, gusto ko nalang makawala sakanya.

Hiwalayan muna sis, mahirap yan wag ka pumayag na maikasal kau

Decide what's best fir you and baby