Subchroinic hemmorhage

Im 11 weeks preggy, Sin. O po sa inyo nkaranas ng subchroinic hemmorhage? Pede pa advice? Ty❤️

Subchroinic hemmorhage
15 Replies

Hi Momsh been there, salamat sa Panginoon nakalagpas kame dyan ni baby 35w2d na kame. Regular check up ka dapat. Inumin mo on time lahat ng reseta sayo ni ob at sundin mo mga bilin nya sayo. House rest and bedrest. No stress. Eat healthy foods na bagong luto. Iwas foodchain at mga raw foods. Xempre pray lagi and kausapin mo si baby na kumapit lang xa lagi dyan sa loob and stay positive lang. Malalagpasan yan. Godbless you