Subchroinic hemmorhage

Im 11 weeks preggy, Sin. O po sa inyo nkaranas ng subchroinic hemmorhage? Pede pa advice? Ty❤️

Subchroinic hemmorhage
15 Replies

Meron ako niyan nakita sa trans v ko (first ultrasound) pero may nireseta naman si ob na gamot pampakapit na worth 70 pesos each.. In God's grace, I'm currently 39 weeks and 5 days. Waiting nalang lumabas si baby. Don't worry mommy, safe ka! Regular check up with your ob lang, proper bed rest and eat nutritious foods ?