Subchroinic hemmorhage

Im 11 weeks preggy, Sin. O po sa inyo nkaranas ng subchroinic hemmorhage? Pede pa advice? Ty❤️

Subchroinic hemmorhage
15 Replies

Bedrest mamsh, tatapusin mo yung 1st trimester mo na bedrest ka. Di pwede maglakad, nakahiga ka lang magdamag. Maski pag maliligo kelangan nakaupo. Tas kelangan may arenola ka sa tabi. Ipataas mo para di ka naka squat ng mababa. Inom din ng nireseta ni OB na pampakapit at vitamins. At syempre prayers. Kausapin mo din si baby 😊