No heartbeat/ 10weeks Pregnant

im 10weeks and 4days pregnant base on my tracker. galing akong OB kahapon then d ko na abutan OB ko, ibang OB tumingin sakin then chineck up ako, walang heartbeat baby ko, dalawang OB na tumingin sakin. ultrasound and transV . wala silang makitang hearbeat pero may yolk sac sa matres ko. ano po kaya ibig sabihin nun mga mamshie #theasianparentph #advicepls

4 Replies

if may yolk sac pero walang embryo, pwedeng blighted ovum.

first ultrasound nyu po ba?

4y ago

1st transV po nung na delay ako na confirm ng OB ko pregnant ako then after 1month ang balik ko. pagkabalik ko wala daw heartbeat mamshie 😭😭

wait ka mommy til 12 weeks

4y ago

kinakabahan pa naman ako mamshie.

Niraspa ka mommy?