Hi new here.

Hi im 10 weeks, ask ko lng po, normal lng po b na nasakit yung puson n prang menstral cramps....... #firstbaby #advicepls

5 Replies

ganyn ako kya ng txt agad ako sa OB ko,,din pinapunta nya aq sa clinic nya,nirisitahan ako pra pang pa tigil ng mananakit sa puson,kc nkkatakot eh prang nireregla ung sakit,11 weeks &3days pregnant FTM

4y ago

Hi mommy. Kumusta na po kayo ngayon? Naka-experience din kasi ako ng cramps kagabi tapos nagpacheck agad sa OB. May mga iniinom ako ngayon.