End of LMAT

I'll be going back to work on Tuesday at maiiwan na si baby here in province with his grandparents and nanny. Pero pag tinititigan ko anak ko parang ayaw ko pang umalis, naiiyak ako pero kailangan kong magwork para sa knya. Sobrang hirap ?? Any things to do that you can suggest para mabawasan pagka miss kay baby?

2 Replies

Saan po work mo momsh? Isipin mo na lang po na para kay baby lahat ng ginagawa mo po., or hindi po ba pwede si nanny sa bahay nyo na lang tumira para magkasama parin po kau😊