SSS Maternity Benefits for non working spouse

Hello, I'll be giving birth on June po pero this month palang ako mag sign up for SSS. Eligible pa rin po ba ako for SSS maternity benefits upon giving birth? Hopefully someone can give me their insights, wala po ako masyado alam regarding these things kasi I haven't been employed pa. Thank you po!

24 Replies

Hi po may kasi due date ko. Nagnotify ako ng december. Pero may hulog ako last year. Pwede na ba ko di maghulog ng january to present?

atleast 14months po dapat may hulog ang sss nyo bago po kayo manganak para po makapag avail ng sss maternity benefits

Hi mam nood ka nalang po sa mismong SSS youtube channel po nila meron po silang maternity benefit webinar po.

Late na po kayo mhie ang qualifyinb period na dpat may hulog po kayo is January 2022 to December 2022

mukhang malabo po.. dapat may hulog ka po for atleast 6 months kasi yung ang kino compute nila

Late na po yta kung i file niyo plang ngayon.. pero try niyo po punta sa nearest sss branch ☺️

1y ago

Pwede po syang pumunta sa branch ask nya po kung pwede po

based sa contingency dapat april 2022 to march 2023 or atleast 6 months before ka manganakb

so ung January to june n pwede ko bayaran para maqualified ako di parin po sure po ba yun

June din ako dapat Jan2022-Dec2022 may hulog ka atleast 3 months para may makuha ka.

Dapat nun dec ka nagstart mag apply ng sss at maghulog para meron ka makuha.