Newborn diaper

Usually till when po gagamit si baby ng pang newborn na diaper? undecided kasi ako kung mag stock ako ng madaming diaper dahil baka di nya na ma kasya after ilang weeks.. currently naka newborn diaper pa sya and 1month and 1week na si baby.

9 Replies

Depende sa laki ni baby. Ang dami kong stock ng newborn then one day biglang ang saktuhan na sa kanya. kaya tama n wag ka magstock masyado. ang bilis nila lumaki..😂 pinapaubos ko na lang then lipat na ako sa small size. btw, baby is 4kg at 1.5mos

Ito mali ko ftm ako then nag stocks ako ng madaming NB diaper then after 1 month and 5days di na kasya sakanya nag small size na sya then pag abot nya ng 2 months nag medium size na sya 😅 ang dami kung diaper na na donate dahil sa over stocks 😆 .

Wag ka po mommy mag stock, newborn si baby gustong gusto ko diaper na makuku. Nung nag 1 mo. nag upgrade na kami to small kaso di ko na nagustuhan si makuku madami magwiwi si baby madalas mag leak kaya nagswitch kami sa ibang brand..

depende sa bigat at laki ni baby mo. sa case ko, 3weeks lang kami nagnewborn diaper kasi biglang laki ni baby nung 1month old na. wag ka mahstock ng marami like maghoard ba. tignan mo ang timbang per diaper meron naman po yan.

Ako mommy, depende sa laki ni baby. 1 pack lang una kong binili noon tapos bali 1 month lang kami nakapag newborn diaper. Nagswitch kami agad sa small kasi malaki si baby ko mommy 😅😅

10x per day magpalit ang newborn, so saktuhan mo lang per mo ang stock tas dun ka mag-upgrade kung sa tingin mo need mo pa newborn in my case 1mo si baby Small na

depende yan sa ilalaki ng baby mo, 2 packs ang naipamigay ko kase naiwan ng laki ni baby. 3weeks palang small na gamit namin. di na kasya ang NB diaper

Hi Mommy, in my case parang 5packs ang nagamit kong Newborn size. Pinilit ko pa nga maubos yung half pack nun

Wag ka magstock. para ma observe mo. Mapapansin mo naman yan if need na mag size up ni baby.