CS

Ilang weeks po pwede tanggalin yung gauze na nakatakip sa sugat?

2 Replies

Pg sa tingin u po mdumi n po ung gasa or my discharge k po sa sugat u, go to ur OB po agad.. pro usually after 3days or 1wk po tinatanggal yan ng OB.. ob nyo po dpat unang mgpalit ng dressing nyo pra mkita nya lagay ng sugat u..

5y ago

Nakita and napalitan na po ni OB to. Dinedressing ko din po kasi dito sa house yung sugat kaya ako na po nagpapalit nung gauze.