2nd trimester

ilang weeks po para malaman na pasok na sa 2nd trimester?ilang weeks kayo gunamit ng Doppler to hear baby's heart beat

11 Replies

Ang alam ko 14weeks ang start ng 2nd trimester. Sakin 9-10 weeks narinig ko na sa doppler heartbeat ng baby ko(bumili ako online ng fetal doppler). Mejo mahirap lang hanapin talaga sa umpisa.

5y ago

Aloe vera gel po hehe

13 weeks po ang start ng 2nd trimester. Hindi ako gumagamit ng doppler mommy kasi inu-ultrasound naman ako ni OB monthly. Usually po niyan 16 weeks maririnig if doppler. 😊

9 to 10 weeks narinig ko na heartbeat ni baby gmit ang Doppler.

6 weeks narinig na sa doppler ni ob ung heartbeat ni baby

15weeks po nakaktuwang marinig ung heart beat ni bb.😍

ako po ngayon palang gagamitan ng doppler, 22weeks

4months pwede na sa doppler

14 weeks po 2nd tri kna.

13 weeks po amg 2nd trimester.

15 weeks sakin. 😊