salamat sa sasagot

ilang weeks po nagkakaroon nang hb si baby ? possible po bang 5weeks wala pa or 5weeks meron na

26 Replies

1st pre natal check ko nasa 5 weeks na ako buntis Tapos Feb 9 pina Trans V ako bale 5weeks & 5days na ako buntis na kita na rin heart beat ni baby 110bpm ❤

me first utz q 9 weeks kita q n heart beat ni baby... usually 5 weeks wl p nddtect pnauulit dn utz ng mga 8 or 9 weeks...

6 weeks nung nagpa trans v ultrasound ako, meron na pero mababa at mahina pa ung heartbeat (fetal bradychardia)

masyado pa po maaga pag 5weeks 8week po meron na..pero ako 9weeks 4days ako ngpatransv meron n hb c bb.

week 5 po meron na pero nd pa po masyado nddetect kapag ultrasound by week 6 po nddetect npo.

Sakin po 7 weeks. Una kong ultrasound which is 5 weeks wala pang nakita

Sakin po mamshie 6weeks and 2days po nung first na UTZ ko nakita HB nya🥰

Ako po 8 weeks po. 173bpm po at kitang kita na po ang movement nya.

Ako po kasi 6 weeks and 2 days nung nagpaultrasound may HB na po

Average po is 6-7 weeks, sometimes it can take up to 8 weeks.