8 weeks no heartbeat but no symptoms of miscarriage

Ilang weeks po kayo naghintay para duguin kayo ? Tanggap ko napo kasi na wala na si baby kasi nagpasecond opinion napo ako, ang kaso po dipa din siya nalabas. Pero may binigay po saking gamot, bale 1 week napo yung gamot na iniinsert ko kaso no heavy bleeding padin, ano po need kong gawin ? Or matagal po ba talaga ? Thankyou po #missedmiscarriage

16 Replies

nung ako po nag pakapagod po ako nag buhat po ako ng timba tska po ako lumukso lukso hehe after po nun dinugo nko😅

Related Articles