Induce labor

Ilang weeks po kaya iniinduce ang buntis??? kasi po 38 weeks and 3 days na ako until now no signs pa din .... Worried po kasi ako last ultrasound ko po kasi 3.4 na si baby ko last last week.... huhu... #1stimemom #advicepls #theasianparentph #1stpregnnt

8 Replies

Usually pag past due na po doon iniinduce. There are some cases na kahit wala pang due date at wala pang cm is need ng iinduce just like my case before. 38 weeks and 3 days po ako ininduce before due to pre eclampsia.

4y ago

thank you po mommy thanks for the motivation ... ❣