Induce labor

Ilang weeks po kaya iniinduce ang buntis??? kasi po 38 weeks and 3 days na ako until now no signs pa din .... Worried po kasi ako last ultrasound ko po kasi 3.4 na si baby ko last last week.... huhu... #1stimemom #advicepls #theasianparentph #1stpregnnt

8 Replies

Hi mommy. Ang induce po kasi gnagamit sya if needed na tlaga. For example overdue na pero no sign of labor pa dn, nagrapture na ang water but no labor pa dn etc. Hndi ka po basta2 iinduce ni OB pag wala pong dahilan. Pag d maselan pagbubuntis mo merong mga videos sa youtube na for activation of labor. Mga light excercises sya para mabilis mag open ang cervix, kayang kaya kahit malaki na tyan mo. Yun po kasi gnawa ko dati at effective naman. God Bless on your delivery 😊

4y ago

ah okay po momshie.... ill take that advice momshiee thank you so muchhh

Usually pag past due na po doon iniinduce. There are some cases na kahit wala pang due date at wala pang cm is need ng iinduce just like my case before. 38 weeks and 3 days po ako ininduce before due to pre eclampsia.

4y ago

thank you po mommy thanks for the motivation ... ❣

Sis ako 40 weeks na, 2cm pa rin ako. Sabi saken ng doc. Intay lang baka di pa ready baby lumabas. Pero may discharge ako yon normal lang.

4y ago

Yung normal discharge parang sipon na yellowish, btw nanganak na ko non august 27 😁

ako po both pregnancy ko, induced labor ako. pa overdue na kse parehas.

4y ago

ah okay po thank you .... pero totoo po ba na mas masakit ang induce kesa natural labor?

Dont worry hangang 40weeks nman. ih lakad lakad lang

Ako kasi before 40 weeks and 2days.

4y ago

nako po kasi po worried po ako last ultra ko po kasi 3.4 na si baby ko last last week e baka po kasi masyado syang lumaki

Nagkaron ako ng signs 39 weeks

4y ago

anong signs po sainyo ?

Pag over due napo