Gender of baby

Ilang weeks po kaya bago malaman ang gender ni baby??? #1stimemom #pregnancy #firstbaby

14 Replies

25weeks noong ako momi,twice ako ultrasound to confirm na din gender at ung placenta height na din kc nagbleeding ako.

pag baby boy madali Makita 18weeks palang dati Kita na gender ni baby ko baby boy, madali Makita Kasi may lawit .

depende sa position and cooperation ni baby. at 16 weeks alam na namin gender ni baby 🥰

24 weeks po sakin at nakaharap si baby kaya kitang kita 🥰

22 weeks preggy ako mamsh nung nalaman ko hehe

Nka depende po sa posistion ni baby,.

23 weeks Naman saken nung nalaman ko

20weeks nung nkita gender nya

20 weeks up. 😊

best at 24 weeks