asking

Ilang weeks po ba mararamdaman sa tyan si baby , 14 weeks na kasi ako, naccurious ako kung paano ko maramdaman si baby sa loob e,minsan naiisip ko tuloy ganun na ba ako kamanhid para di yun malaman?

2 Replies

19 weeks now! Now ko lang sya nafifeel na naglilikot hehe. Though nafeel ko na din sya once nung 17 weeks.

5y ago

Di ko kasi masabi sis pero may pitik pitik lang hehe. Usually kasi 18-22 weeks daw po dya mafifeel, especially if first pregnancy.

Saakin nun 20wks ko na naramdaman 🙂