Umbilical cord

Ilang weeks po ba magfall off ang umbillical cord? Turning 3 weeks na L.O ko worried ako kasi d pa natatanggal .

13 Replies

natanggal napo umbilical cord n LO. within 3 weeks .. mabilis lang daw talaga matuyo if my alcohol pero pinagbawalan kami ng pedia kasi my mga case daw na namatay ang bata kasi natuyo yung intestine kasi nag absorb yung alcohol na pinapahid sa pusod.. distilled water and patuyuin ng clean cloth or cottn buds lang, lesson learned, d bali ng matagal basta safe.

Air dry lang mi. Wag mo na lagya ng kung ano. Make sure lang to clean around the pusod area with clean and mej warm water. Mine dried and fell off bago pa mag 2 weeks. Matatanggal din yan ng kusa :)

Matatanggal din po yan, same sa 1st baby ko ang tagal matanggal, yun pala malalim kasi pusod niya unlike dito sa 2nd baby ko mabilis bago mag 2weeks dahil sa mababaw ang pusod niya.

Ako mi ginagawa ko every time na papalitan ko siya diaper or basta maisipan ko nilalagyan ko ng alcohol. 1week palang nag fall off na yung umbilical cord niya

2w ago

d na daw pede ngayon mii dahil daw sa mga case na my namatay kakalakay ng alcohol sa pusod

within a week po...lagyan mo po ng alcohol sa pusod nya every palit mo ng diaper niya para po madry agad yung pusod at matanggal

Sa baby ko mi 4 days pa lang natanggal na. Sabi ng doctor every time na mag tatanggal ng diaper laging hugasan ng alcohol .

Sakin sis 1 week lang kada palit ko kasi ng diaper nilalagyan ko alcohol at nililinisan ko kaya bilis matuyu at matangal.

skn 4days lng natanggal na agad Ang umbilical cord ni baby Wala nmn Ako linagay. Chaga lng tlaga at iwasang mabasa.

sa case po ng anak ko 6 Days lang natanggal na yung umbilical cord niya.