ilang weeks po ba bago maramdaman yung movements ni baby?

18 Replies

Hi mamshie ako po 19weeks🥰 parang may isda sa loob ng tummy ko❤️ depende kasi ang movement ni baby kung mas ramdam mo or hindi sa position ng placenta natin mamshie☺️

19 weeks ko naramdaman si baby. Medyo chubby kasi ako at ftm. 21 weeks lumalakas na yung mga sipa niya, 22 weeks medyo nakikita na movement sa labas ng tiyan ko 😊

18 weeks ko sya naramdamang gumalaw at sobrang lakas ng pag galaw na yun na akala mo 20 weeks pataas na sya😊

18 weeks malakas na sumipa. 14 weeks ramdam ko na parang may lumalangoy sa loob at pumipitik 😁

ako po 16 weeks... hihi.. may super liit na galaw.. 😁

3 months po pumipitik na po siya sa tyan ko hehe :)

as early 16 weeks naramdaman ko na saken 🥰

17 weeks sakin momy sobrang lakas sumipa

depende pero 6th-8th weeks pwd na

usually kapag 4 months po mommy.