Movements

Ilang months po bago maramdaman ang pag ibo ni baby?

45 Replies

if 1st time mom ka po mga 5-6 months mo pa po mararamdaman ung pitik or nahinang paggalaw ni baby. pero if 2nd pregnancy mo na po at 4th month mararamdaman mo n po ung pitik.

Pag ftm nasa 4-5mos na. Pag naman hindi ftm mas maaga po nila nararamdaman ang baby. Yung baby ko po, 20 weeks po ako nun.

17 weeks nag start sakin mild na galaw nya, ngayon 24 weeks anlakas na nya sisipa hehehe

Na feel ko si baby ng bongga on my 19th week. That's almost 5 months.

at 4months mamsh sakin nagalaw na sya. mild nga lang.

5mos po ako nung nramdaman ko ung movement ni baby.

parang 5months yung mismong galaw pati sa labas

5mos po sa akin wave2 palang yung tummy ko

18 weeks skin ng ma feel q tlg c baby.

Sa akin 4 months ramdam ko na siya.