bleeding

ilang weeks po ba bago mag stop yung bleeding after manganak? normal delivery ako yung tahi ko d na masyado mahapdi makati ns sya 2 weeks na din ako simula nung nanganak pero kelan kaya mag sstop bleeding ko although light na lng naman sya.

43 Replies

magstop lang yan momsh, ako 1 month na si baby mejo mgaling na dn ang sugat ko. Nagstop tlaga ang bleeding ko mga 2 weeks and 3 days Ngayon meron papatak patak nlng