bleeding

ilang weeks po ba bago mag stop yung bleeding after manganak? normal delivery ako yung tahi ko d na masyado mahapdi makati ns sya 2 weeks na din ako simula nung nanganak pero kelan kaya mag sstop bleeding ko although light na lng naman sya.

43 Replies

kusa din yang hihinto momshie :) at maghihilom na din yang sugat mo w/in 1month po.

moshie.. experience ko po mga 1 month nag bleed parin.. ako kasi may tahi din ako

Hi sis! I think nag hheal na sya if makati. Saken kase it took 3 weeks lang siguro.

ako sis 1month ako dinugo iba iba kasi yan sis ung iba mabilis lang

7days.. base sa sinabi nyo po mukhang pagaling narin tahi nyo.

akin po 1 month then spotting na lang for the next 2 weeks

nung ako naman 2 weeks after pa nawala ang pagdudugo ko.

minsan 1 month meron pang bleeding na magaganap

ako 2 weeks aq dinugo after ko manganak

umabot ata ako ng one month pero konti2 nlng