Vitamins First Trimester

ilang weeks po ang tummy nyo nung nagstart kayo uminom ng vitamins?

8 Replies

Nung unang check up ko, dun ko lang rin nalaman na buntis ako ng 6weeks na. Nung una Folic acid nireseta for 30days, then nung pangalawang balik ko focic with ferrous. Sunod raw para sa calcium support ni baby.

9mo ago

Ako mommy binigay agad ako calcium ni midwife sa center namin nung 6weeks ko tas niresetahan din ako folic

Nung agad akong nagpa.check up sa OB after nagpositive sa PT, niresitahan agad ako ng Folic Acid (Iberet), 6weeks yung tiyan ko then now minimaintain ko lang..

as soon as nagpositive sa PT, magpaconsult sa OB. nagrereseta agad ang OB ng prenatal vitamins.

Ako mommy per my LMP nasa 5 weeks, folic acid lang tinatake ko

as soon as nalaman kong buntis ako then check up with OB. .

nung unang consult ko sa ob niresetahan agad ako ng vitamins

may same. ba na ganito ang iniinom? :)

8 weeks