Heartbeat ni baby

Hi, ilang weeks na po kayo preggy nung nakita niyo na may heartbeat na si baby?

91 Replies

Ako po 10 weeks ❤️ kasi yung una kong tvs 6 weeks ako, wala lahat kaya sobrang nag-alala ko.. Pray lang po tayo mga mamshie 😇

nagpatrans v ako when I was 12 weeks pregnant sa daughter ko. lockdown din kasi kaya di ako nakapag transv ng mas maaga. 😊

6 weeks kaya lang mahina pa heartbeat niya so nagpa uts ulit ako ng 9 weeks ok na heartbeat niya malakas na

6weeks at 96bpm mejo nagalala ako kasi dapat daw atleast 110bpm pinaulit ni OB at week 7wks4day 150bpm na

saakin 3 months na hindi parin mahanap ang heartbeat ni baby..nag dududa na ako baka hindi ako buntid😂

3y ago

kailanpo nahanap heartbeatni baby niyo?nagpatransv po ba kayo?

10 weeks po on my experince during my 1st TVS..kita n si baby and the heartbeat❤❤

7 weeks pa. Pero Nagpautz ako ng 5 weeks. Gestational sac pa lang

6th week saken pero mahina pa. normal na nung 8th week

5 weeks & 5 days (TransV) with 110 bpm ni baby 😍

4 months napo aku ginamitan ng doopler ng midwife