Stages of Pregnancy

Pang ilang weeks na po kayo mga Mommies?

Stages of Pregnancy
1528 Replies

im at 38 weeks..1st time mom..sna mkaraos na at normal delivery sana..🙏🙏🙏

going 20 weeks na po,pwede na po ba makita gender tanong ko lang po,, Salamat po

7weeks😊😊😊 sana baby girl na this time kasi panganay ko lalaki eh🥰

36 weeks na po. . .ilang days nalang lalabas na si baby. . .

1 month npo ndi ako ngmens hnggng ngaun hinihnty ko kung mgmemens pa ako

39 weeks and 1 day no signs of labor...lagpas na ng 1 week due sa utz q

35 weeks and 5 po..sana maka anak na ko pag matapos na ang 37 weeks q..

35weeks pregnant as of now...😊🤗🤗excited na nakakakaba😊😊

turning 16 weeks this week.. makakaramdam na kaya aq ng kicks ni baby?

26weeks and 3days po😊bang kulit na sa tyan sipa ng sipa,🤗❤️