Pangingitim

Ilang weeks na kayong preggy mga mamsh nung napansin nyo ang pag itim ng kilikili at singit nyo? ☺

19 Replies

Yung sken hndi masyadong nangitim yung kili kili ko, medyo lang, yung singit ko nman umitin din unlike before, sana mawala after pregnancy.

6months haha gngwa q kinukuskos q ng bulak n my alcohol at langis sb ng nanay q wag dw e ampangit tngnan lalo na sa leeg

3mos plang po tummy ko nun pansin ko ng nangingitim .. mas lalo na pong nangitim ngayon im on my 4th month

2nd trime sakin umitim kilikili ko .. yun kang po hahaha singit normal padin di namn maitim

Mga 4 months nag umpisa yang ganyang sumpa ng pangingitim ng kili kili. 😂

5mos ata sis.. Now my baby going to 2 maputi na ulit 😍

3mos plang skn mamsh umitim na at habang tumatgal Lalo umiitim.

5y ago

Wla mamsh hinahayaan ko lng..Sabi babalik dn nmn daw..

Mawawala din yan pagkapanganak mo after ilang months.

6 mos ko po umitim grabe 😅

MAG 4 months PO 😊