Weeks

Ilang weeks kayong preggy nung nalaman nyo gender ni baby?

114 Replies

Sa first baby ko nagpa-ultra sound ako ng 5 months pero shy pa si baby kasi ayaw nyang ibuka yung legs nya. Then me and my husband decided na magpa ultrasound na lang kapag 7 months na and sa una shy ulit sya kasi ayaw nya talaga i-open legs nya pero suddenly gumalaw sya at nakita namin, well it’s a baby girl and we’re so happy! 💖

20weeks . suhi sya nung nagpa gender ultrasound ako kala ko pbabalikin pa ako pero nakita naman agad my lawit kasi baby boy po.😊 mas madali kasi nila makita pag baby boy. pag girl kasi mahirap minsan pinapabalik pa pra sure.

Ako 7 months, kasi nung nagpa CAS ako ng 6 months, naglilikot si baby kaya "probably" palang nilagay nung OB. Tas na sure na nung 7months. Hehe

20 weeks and 3 days na po si baby sa tummy ko ngayong araw at ngayong araw din po namin nalaman na baby boy 👶🏻😊❤️

5months. Yung dra. Lang ang Hindi sure para bumalik Lang ako Ng bumalik SA clinic niya hahhaa

20weeks po at nakabalagbag. nagultrasound ulit aq ngaying 28 weeks boy tlga sya. hehe

Based sa unang ultrasound 28 weeks and 4 days na. Papacheck up pa po ko

27 weeks, nag-pa CAS ako. Depende din po yan sa position ni baby.

29 weeks. Thrice akong nagpautz kasi ang ilap nyang ipakita 😅

hindi ko padin alam. 8 months na tinatakpan ng paa niya haysssss

Related Articles