yellowish

Ilang weeks or months po ba nawawala ang pagka yellowish ng bata?

10 Replies

Babies tend to come out pinkish or reddish. 2-3 days after birth they start to become yellowish but after a week or two babalik na sa totoong kulay ang skin nila kasi baby's liver is developing pa. If you're baby is normal, it will. But if may Jaundice talaga siya it won't. Advice nila paarawan lagi si baby first thing in the morning para mawala ang paninilaw. If after a week or two and yellowish pa din si baby check or consult pedia na po.

Baby ko inabot ng ilang weeks kasi may bagyo tisoy nung pinanganak ko siya kaya wlang araw,ngayon meju pa pero dinala ko naman sa pedia ok lng naman.siguro maitim lang baby ko kaya akala ko madilaw hehehe..at dahil tisoy name ng bagyo nun,tisay palayaw niya ngayon😅

10 to 15 mins pa arawan si baby momy, hubaran nyo iwan lang diaper, front at back paarawan.

2 weeks lang po kay bby ko nwla n bsta always lang paarawan morning

4y ago

Buong katawan po at mata bi baby ko ang naninilaw

1week basta araw araw mo syang paarawan 1hr 7am-8am

Paarawan mo lageh SA umaga 15minutes harap at likod

Some sis 7days plang baby ko

2weeks baby ko. Paaraw lng momsh

Paarawan nyo lagi sa morning.

Mga 2 weeks lang dapat yan