?

Ilang weeks or months kayo uminom Ng calcimate?at Sino same case ko na nakaexperince ng pagsakit Ng puson madalang Lang tapos ung feeling na parang mapupupo ka, 20 weeks and 3 days PO ako pregnant 4th baby ko na po to,sana may makapansin slamat po

1 Reply

Me same tayo as per my OB Normal sya kasi lumalaki si baby, ginagawa ko lng sleep ang Higa..

4y ago

1st Baby ko po eh.. nag ask ako sa OB as long wala dugo or yung Pag cramps sobrang sakit as in.. yun punta na OB Pero po yung normal pain po lumalaki si Baby and Tummy natin