32 weeks and 4 days

sumasakit bandang puson ko and sobrang naninigas na tyan ko. huhu. tapos ung feeling na parang may nag cra-crawl sa pempem. sino sa inyo same case???

3 Replies

May time na ganyan dn ako sis.. minsan nafifeel ko pa naglilikot c baby nasasagi nya ung pantog ko medyo masakit ng para akong lagi maiihi. Naninigas tiyan ko pero mga 1min lang sya tas magiging ok na let

ganyan din ako sis 32wks 4dys. ang sakit nya oa minsan gumalaw sa puson parang buto sa buto un galaw nya. mnsan feeling ko lalabas na sya. lalo kagabi. nagkakanda ihi pa ko kada gagalaw sya

Same feelings momsh. Ganyan rin ako.. Panay pagtigas at pagsundot sa pempem ko ginagawa ni baby. 38weeks na ako.