antitetanus

Ilang weeks or month ba kayo tinurokan ng anti tetanus?

84 Replies

4 mos yung 1st sa lying-in ako nun kaya may 500 na bayad tas exactly after a month yung 2nd sa center nalang yun. Next daw after 6 mos na so nanganak na ko nun. 😁

7 and 8 months po. Dapat kase nung ika 5 mons kaso nalockdown po tayo.kaya nung nag operate na health center samin ngpa line up n ko s vaccine😊

Ako hindi pa ako nakakapag pa anti tetanus 3rd trimester kona. Pero ifafollow up ko sa ob ko pag naka harap kona ulit siya. 😊

Hindi na ako nag anti tetanus kasi nagpaturok na ako nung feb before maging preggy kasi nakagat ng dog. 😁

Panganay: 8 months lang po. Pangalawa: 5 months po ako unang naturukan 8 months naman po yung sumunod

Ako po nanganak na pero di ako naturukan ng anti tetano... Wala naman request ang OB eh...

34weeks sakin.. kakaturok lang nung saturday until now masakit pa din haha

aq last week lang.. pero due date ko na ngaun october 29.. 😊😊😊

4th month. And 5th month po tapos isa uli pag lapit na manganak

Hindi ako nagganyan... pero nung tinanong ko ok lang daw...