C-Section (3weeks ago)

Ilang weeks or days bago magdikit yung tahi sa loob? Naoperahan po alo CS 3 weeks ago. Salamat

2 Replies

Taon daw po bago maghilom yung tahi sa loob kesa sa labas.kahit tingin mo ok n sugat mo sa labas konting maling galaw mo lng pwede bumuka ulit sugat sa loob.ingat lng po lagi.wag mgbuhat ng mabibigat maliban kay baby.

5y ago

So within 1 year pa po makakabalik sa normal activities? Like the usual errands and chores? At sa work?