Ilang weeeeeeeks

Ilang weeks bago malaman na bugok ang pinagbubuntis mo

3 Replies

na exp ko to. yan din term na ginamit ni ob. possible daw nabugok ung na fertilized na egg.. di kumapit sa uterus ganun.. 7 weeks and 2 days Ako nun Nung nagkaroon Ng miscarriage. di ko na narinig heartbeat at walang gestational sac Nung inultrasound, remains of conception lang nakalagay na result okey both ovaries etc.. light din lang bleeding ko nun..

2w ago

Meron din Naman po ung maghintay na lang daw lumabas, iinom na lang po Ng gamot.. tinanong po nmin Si ob Anong mas makakabuti Sakin e, Sabi nya raspa daw po para ma make sure na walang maiiwan na kung ano sa loob na pwede daw makapagpadumi Ng matres o mag cause pa Ng mga cancer o cysts.

grabe naman po sa bugok..... depends po if case to case basis 6 weeks may hb tas other week nawala hb nya

if you no longer have the pregnancy symptoms