hilot?

ilang ulit po ba pa magpahilot sa isang buwan?gusto ko po magkabby im 31yrs old na po,,,last nov ko lng rin po nalaman na may pcos ako

7 Replies

regular nman period ko,,, hindi ko alam bat nagka pcos ako,nag pa ob ako last nov 1st week,,,kasi dapat magkakamens ako last week dapat sa oct hangang delayed ako 5 days nag pt ako 3time positive yong 1st pt dalawang linya nag pt ako last sa pangatlo dalawang linya pero malabo na yong isa hangag dinugo kinabukasan malakas at may lumabas nga malaking parang unod,,,kaya pumunta ako sa ob sinabi nya nakunan daw ako,,pina inom ako nang gamot,,,pina transvaginal ultrasound ako 2times,,sa 1st hindi nakita yong pcos pero nong ikalawang ultrasound ko may pcos na,,,hindi na ako bumalik sa ob kasi magastos

Ang alam qo kc need lng magpahilot kapag masyadong mababa ung matres.. kung nagpplano kang magbuntis magpataas ka ng matres mo pra ung similya ng lalaki hnd matatapon or lalabas sa pwerta mo. Bgo labasan c mister mo maglagay ka ng unan mo sa pwetan mo dpat naka angat ung pwet mo bgo nya uputok sa loob. Tpos kpag tapos na sya wag ka munang tatayo bsta. Mga 20mins ka munang may unan sa pwetan mo. Epektib un sken. Sana sau rin. Pro wlang msama kung susubukan mo rn sau.

5y ago

similya nya

after mens po nyo. padaan muna ng 1 week. then pahilot po kayo.. once lang po. kung hindi parin na timing try nyo po ulit magpahilot may tendency din na bumaba ulit ang matris mo. mas maganda everyday mas malaki amg chance na mabuntis. goodluck. share ko na din magpahilot lang din po ako. for my 2nd baby. im 10weeks preggy. my 1st baby was 7 yrs old na

5y ago

once a month lng po magpahilot? after sa mens?tnx ulit

Hi ask ko lang pano mo nalaman na may Pcos ka?irregular ba period mo or nagpa consult ka kaya mo nalamang May Pcos ka?31 yrs old din aq 11 months na kmi nag tatry pero wala prin ( regular period aq 30 days cycle)

5y ago

ilang days po bah ang cycle nang pagdudugo mam?nag srch akp 28days lng

May friend aqong may pcos pro nagbuntis sya.. nagpa alaga sa OB.. inom ka ng follic acid.. preparation un sa matres.. tska alam qo nagagamot nmn ang pcos eh.

5y ago

anong folic acid mas maganda inumin?

once lang sis.. bsta itaon mo na pagkatpos ng mens mo or ung mag fifeetile ka na..

5y ago

salamat sis

Sino pong nagrecommend na magpahilot?

5y ago

sinabi kasi nang ob last dec wag muna ko magpahilot kasi daw nakunan ako,,,,hangang sa hindi na ako bumalik hindi parin ako nag pahilot