survey !?

Ilang taon bago nyo tinanggal Yung pag me medyas sa Gabi Kay baby ? ok Lang ba 1yr old ? 1yr old na si panganay nung Hindi ko na menemedyasan , mainit din Naman ang panahon. any comment ?

9 Replies

Baby namin 2 months pa lang wala na medyas kahit naka aircon kami sa gabi. Di kasi lamigin, saka mas masarap tulog nya kapag wala. Yun nga lang gusto lagi nakadikit ang paa sa balat ng mommy nya.

Sa anak ko pang 3 or 4 mos Lang. Summer ako nanganak kawawa naman pag baka medyas.. sa Gabi po pag malamig pwede mag mejas pero sa umaga kahit Hindi na siguro

Ako momsh hindi ko siya minemedyasan kapag araw, kapag gabi ko lang siya sinusuotan. He's 1 month and 8 days old

C baby until now mag 2yrs na sa july nagmemedyas parin sa gabi kc sa sobrang lamig ng aircon namin.

Baby ko 3 months nd n sya nagmedyas. Nagkarun kasi sya ng allergy sa paa.

2months hindi ko na pinagmedyas si baby

ah nice 😊 3 and 4 months lng

2 montha wala ng socks

A month or two