folic

Ilang piraso po b Ng folic iniinom sa isang araw? Kse Ang sabe saken sa brgy. 1 sa isang araw 2mons palang chan ko nun kse bago palang daw kaya 1 lng. Nung nag pa check up ako ulit. Hnd nasabe Kung ilang folic na sa isang araw. 14weeks n kse chan k. 1 paren po ba s isang araw?

14 Replies

1 per day resita ng OB ko dati buong 1st trimester. Pinag stop ako ni OB 2nd trimester na iba gamot na niresita nya.

1 sa isang araw .. pero dapat busog pag iinum yun sabi sakin

Yung ob ko twice a day one in morning and one sa gabi.

Thank u po kala k kse kailangan 2 na eh.

1capsule 5mg once a day lang.

1tab per day lng momsh 😊

Yes once a day pa rin

Once lang po ☺️

Yes po 1 Lang a day

1 per day lang po.