?

ilang oras po ba pag manganganak curious lang ako kung gaano katagal lumabas si baby hehe. malapit na po kasi ako manganak 1st baby ko po ❣️

8 Replies

Iba iba mommy.. merong iba na mabilis lang magopen cervix walang 24hrs labas na si baby.. merong iba na 2days maglalabor.. mabilis lang pag induced.. sswerohan ka ng pampahilab. Sa panganay ko ganon, halos 12hrs lang ako naglabor.. hehe.

Depende po yata kasi mga asawa ng asawa ko may mabilis nanganak may matagal din nag labor. Sana ako mabilis lang hehe.

Kung magaling ka umire saglit lang po at kung agad kang mag10cm sa NSD po ah. Sa CS naman 30minutes lang tapos na po.

Depende po momsh. Ako po 4 hrs naglabor sa panganay ko tapos mga 10mins alo umire para ilabas si baby.

It dpends po s pg labor nio at pglabas ng baby.. 4hrs aq nglabor tas mbilis lng xa lumabas..

Dpende po sa pag labor nyo.. Sa akin kasi mins Lang ang labor labas agad.

iba iba po

Depende po yan sis.. yung kapatid ko nun ilan oras din nag Labor, pero saglit lang sya nanganak. Depende po talaga