Gamit ni Baby

Ilang newborn clothes po ba kelangan pag sa baby twins? Unexpected po kasi kami na twins ang mga babies namin kaya kulang na kulang mga gamit . #TIA

2 Replies

Ako sis sa baby ko binili ko ng set sa lucky cj 6 sando 6 sleeveless 6 short sleeves 6 long sleeves 6 shorts 6 pajama Mas ginagamit ng baby ko yung sando at sleeveless. Di naman ako nagsisi na ganyan karami kasi wala akong kasama sa bahay. So hindi ako makapaglaba ng madalas. E madalas din magpalit ng damit baby ko. Pwede mong doblehin sis kung gusto mo yung bilang.

twin mom here just start with the basic then add as u go along kami 10 of each and share sila